Đức Toàn Xuân Mới Khí Thế Mới

  • 10:06-10/03/2021

ĐỨC TOÀN – XUÂN MỚI KHÍ THẾ MỚI

Năm 2020 trôi qua với tình hình kinh tế chung vẫn còn nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh covid. Tuy còn dè dặt nhưng nhìn chung bước sang năm mới chúng ta có nhiều điều để lạc quan nhờ sự kiểm soát tốt bệnh dịch và bước đầu tiêm chủng vacxin. Với riêng công ty Đức Toàn chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng quý khách hàng. Với Kinh nghiệm dày dạn chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra các lựa chọn phù hợp với từng khách hàng. Ngoài ra dãy sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến qua từng năm với các thiết kế tốt hơn đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi không ngại đầu tư rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, áp dụng các vật liệu mới, thử nghiệm thiết kế, máy công cụ - phương pháp gia công mới,  cùng các đối tác nghiên cứu áp dụng kỹ thuật cải thiện độ bền sản phẩm, khắc phục các nhược điểm sản phẩm model cũ. Điều đó giúp sản phẩm chúng tôi luôn có bước tiến và chất lượng cao hơn hẳn các sản phẩm sao chép, sản phẩm nhập cấp thấp vốn không được cập nhật thiết kế, thiếu vật liệu đặc thù, không nắm bắt sâu được nguyên lý hoạt động, vận hành của máy, áp dụng các phương pháp gia công cũ không đảm bảo.


                             Dãy Thiết Bị Chuẩn Bị Bàn Giao Khách Hàng 09/03/2021
 Đầu năm 2021, với khí thế mới chúng tôi liên tiếp trúng thầu cung cấp các thiết bị thế hệ mới, sản phẩm được khách hàng nghiệm thu đánh giá cao, thậm chí là các khách hàng vốn đầu tư ngước ngoài. Tiêu biểu như thiết bị Cô đặc đĩa, được nghiên cứu cải tiến rất nhanh chỉ trong hơn 2 năm sản phẩm hiện nay đã cải tiến mạnh mẽ, liên tục được khách hàng quan tâm đặt hàng. Cùng với đó là sự tiến bộ của dòng sản phẩm bơm bột giấy mới với hiệu năng cao hơn nhờ thiết kế cánh bơm – con sò bơm mới, tấm ốp chồng mòn có khả năng điều chỉnh duy trì hiệu năng, thiết kế đẹp hơn, hệ thống seal làm kín mới. SCIS – Máy phân ly tách rác liên tục hợp bộ model 2020-2021. Hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, hiệu năng cao hơn nhờ cải tiến dao gạt, vật liệu chống mòn, xử lý tăng độ cứng vật liệu.

     Tuy trong thời gian qua giá vật liệu tăng cao, khó khăn chung do bệnh dịch, vv Nhưng với quyết tâm đồng hành cùng quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng giữ giá sản phẩm và duy trì nâng cấp sản phẩm. Chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng.