Thiết Bị Kiểm Soát Nồng Độ Bột Giấy

Valmet LC – Thiết Bị Đo Nồng Độ Thấp

Valmet LC là thiết bị cảm nhận nồng độ bột giấy quang học thế hệ mới của Valmet, dựa trên phương pháp phân cực ánh sáng và suy giảm của ánh sáng.  So với các thiết bị đo nông độ bột quang học truyền thống là Valmet LC không phụ thuộc vào màu sắc bột và sự biến thiên của ánh sàng môi trường làm việc.  Kể cả khi độ tro bột giấy biến đổi gây ảnh hưởng độ chính xác đo thì ảnh hưởng đó cũng được Valmet LC tối thiểu hoá so với các thiết bị đo quang học đơn trước đây.

Phương pháp đo phân cực ánh sàng là một phương pháp nổi tiếng và đáng tin cậy. Nó cho kết quả đo rất chính xác với bột giấy đã qua sàng lọc có dải nồng độ đo thấp từ 0 – 2%. Valmet LC hoạt động gần như không cần bảo trì. Sensor được bảo vệ bởi kính sapphire chỗng vỡ, chu trình xả tự động và kiểm tra điều kiện hoạt động của sensor đề phòng trường hợp tắc nghẹt. Có khả năng cảnh báo nhân viên bảo trì trong trường hợp sự cố. Thiết bị đo này cũng rất dễ căn chỉnh, cài đặt .

Valmet LC có ứng dụng rộng rãi trong ngành giấy ở nhiều khâu khác nhau như :

       - Thiết bị sàng lọc  (Screen)

       -  Hệ thống lọc đĩa (disc Filter)

       -  Nước thải nhà máy giấy

       -  Ứng dụng ở khâu Thùng đầu (head box) và nước trắng (white water).

    Kết hợp với Valmet LC, Đức Toàn đã đưa vào ứng dụng trong các bộ thiết bị kiểm soát - điều chỉnh nồng độ bột giấy,  trong xử lý bột, thu thồi bột, nước trắng , hệ thống lọc đĩa (Disc Filter) do Đức Toàn chế tạo. Tuy là một thiết bị đời mới tiên tiến nhưng Valmet LC hiện có chi phí lắp đặt hợp lý. Quý Khách hàng có nhu cầu cải thiện khả năng, giám sát, ổn định hệ thống và chất lượng giấy , hệ thống thu hồi nước trắng, vv… vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để có thể được tư vấn.