Các Loại Lồng Sàng, Tấm Sàng Lọc

Hiện nay Đức Toàn Machinery JSC đã cung cấp một dãy các loại sàng lọc cho ngành giấy cũng như một số ngành khác như :

  1. Lồng Sàng Kiểu Ghép Thanh

Lồng sàng áp lực kiểu ghép thanh : các thanh inox với profin thiết kế riêng biệt được ghép chính xác tạo thành các khe sàng và góc vát giúp tạo dòng xoáy chống tắc và có hỗ trợ thoát bột.

Các thanh ghép được làm bằng inox 304 , 316 với dung sai rất nhỏ, bề bặt nhẵn bóng.

Sau khi ghép thanh được hàn cố định bằng máy hàn tự động, đảm báo độ chính xác và thẩm mỹ.

Lồng Sàng tiếp tục được vệ sinh và mạ một lớp chrome cứng, đặc biệt hiện nay chúng tôi đã có thể cải tiến lớp mạ dày  đến 150 micron giúp chống mài mòn, tăng tuổi thọ lồng sàng hơn nhiều lần so với trước đây.

Hiện nay có nhiều loại thanh ghép với thiết kế khác nhau phù hợp với vị trí sử dụng giúp năng năng suất, chất lượng lọc ngoài ra độ rộng khe sàng có thể được chế tạo theo yêu cầu của khác hàng với độ đồng đều và chính xác rất cao.
  

  2.Tấm Sàng Kiểu Rãnh - Lỗ ,  Lỗ và kiểu  Ghép Thanh

Các loại tấm sàng lọc của các máy như Nghiền Thủy lực, phân ly, SCIS , FN ..v.v được chúng tôi chủ động gia công theo nhiều phương pháp như laser công suất cao, phay-khoan cnc, tạo hình lỗ dạng tròn, hình thoi .v.v   ghép thanh inox, mạ chrome cứng,
ghép hàn các thanh dao hợp kim chuyên dụng hoặc hàn đắp bằng que hàn đắp cứng chuyên dụng có thể cung cấp đa dạng các kiểu loại mặt sàng, có tính năng kỹ thuật không thua kém hàng nhập khẩu mà giá thành hợp lý, thời gian chế tạo nhanh,
thông số kỹ thuật chính xác.
  


3. Tấm Sàng, Lồng Sàng Kiểu Phay

Bên cạnh các loại sàng ghép thanh, chúng tôi cũng chế tạo các loại tấm sàng rung, sửa các lồng sàng ghép bằng máy phay chuyên dụng.


4. Các Loại Sàng Khác : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỨC TOÀN

---------------------------------------------------------------------------------
Cung Cấp, thiết kế lắp đặt 20+ hệ thống xử lý bột giấy  lớn nhỏ và hàng ngàn thiết bị , phụ tùng kỹ thuật cao cho các nhà máy khắp Việt Nam. Đức Toàn Machinery JSC đã có trên 25 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp
đặt, cải tạo, sửa chữa các thiết bi trong ngành sản xuất giấy.

  • Cung Cấp cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị ngành giấy chất lượng cao bao gồm cả phần điện- tự động hóa, các thiết bị liên tục được cập nhật cải tiến nâng cấp thiết kế, vật liệu mới theo xu hướng thế giới.
  • Chúng tôi chủ động chế tạo phần lớn các chi tiết máy, phụ tùng kỹ thuật nên có thể đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Giá cả hợp lý, hậu mãi uy tín, lâu dài.

---------------------------------------------------------------------------------
Liên Hệ : 0913950317 – 0989454806 - 0974969800