Sàng Rung Tròn

Máy Sàng Rung Tròn :

     Máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, chủ yếu dùng sàng lọc, phân loại, tách tạp chất. Máy có khả năng phân loại, phân tách các hạt kích cỡ khác nhau hoặc tách, loại bỏ các tạp chất, vón cục ...
Máy vận hành đơn giản, hiệu quả cao nhờ cơ chế rung kết hợp với các tấm sàng hoặc lưới đa dạng về kích thước và vật liệu.
     Sàng rung tròn được công ty cổ phần Đức Toàn chế tạo tại Việt Nam với kế cấu chắc chắn, bền vững, hiệu quả cao, giá thành hợp túi tiền.
Do đó hiện sản phầm của Đức Toàn đã được sử dụng rộng rãi trong ngành giấy (sàng rung tinh bột), ngành nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm.. cũng như những ngành khác.
Đề phù hợp với nhu cầu sử dụng, sàng rung được thiết kế, với qui cách lưới sàng, đường kính lưới khung đỡ lưới, bi rung, động cơ  vv đa dạng, kích thước, công suất khác nhau. Máy sử dụng động cơ rung là loại chuyên dụng cho sàng rung
có độ bền cao, tạo được lực rung mạnh, bền bỉ.
Công ty Đức Toàn đã tiến hành nâng cấp dòng máy sàng rung tròn xoay, cải tiến về thiết kế, mẫu mã. độ rung được nâng cao, hiệu năng hoạt động cao, mẫu mã cải thiện hơn.
Quí khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ. Do chủ động sản xuất nên kích thước, tấm sàng, phụ tùng thay thế luôn có thể cung cấp ngay.Sàng rung cung cấp cho công ty Inter food ( Nhật Bản)

Quí khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đề có thêm thông tin chi tiết